Bất chấp Covid-19, Công ty Vận tải Quốc tế Đức Phát tiếp tục đà tăng trưởng

Dịch bệnh Covid-19 xảy ra khiến hàng vận tải nói chung, vận tải hàng hóa đường bộ nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, nhờ kịp thời thích ứng và có chính sách phù hợp, Công ty Vận tải Quốc tế Đức Phát đã bắt đầu có những bước phục hồi hoạt động, đáp ứng nhu cầu vận chuyển tăng cao của khách hàng nhân dịp cuối năm.

Với thế mạnh là đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội địa, vận tải quốc tế, Đức Phát hiện đang sở hữu trên 80 đầu xe, container tải trong từ 1 tấn đến 33 tấn.

Kể từ đầu năm 2020, trước tình hình vận tải đường bộ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, Công ty Vận tải Quốc tế Đức Phát lại xem đây là cơ hội để tái cơ cấu doanh nghiệp bằng việc mua sắm thêm nhiều phương tiện mới, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, lái xe và nhân viên thị trường.

Bằng bước đi vững chắc và bài bản, ngay sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, Đức Phát đã nhanh chóng nối lại các lộ trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Trung Quốc, từ Trung Quốc về Việt Nam và từ Việt Nam đến các khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ lái xe hùng hậu hơn 200 người, Đức Phát không những vận chuyển an toàn, đúng tiến độ, mà còn luôn đảm bảo bảo việc khai thuế hải quan hàng hóa mậu dịch, phi mậu dịch, dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa đúng Pháp luật, đúng tiến độ, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trên mỗi chuyến hàng. Ngoài ra, hàng hóa do Công ty Đức Phát vận chuyên luôn được gia cố, đóng gói, bảo quản cẩn thận và mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

Song song với việc nối lại các lộ trình vận tải quốc tế, các tuyến vận tải nội địa của Công ty cũng được vận hành và nhanh chóng tăng trưởng trở lại. Với việc áp dụng tiêu chuẩn mới trong việc ứng phó với đại dịch Covid-19, công ty tiếp tục khẳng định uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ đến các tỉnh thành trong nước như: Thanh Hóa – Lạng Sơn, Thanh Hóa – Quảng Ninh, Thanh Hóa – Hải Phòng, Thanh Hóa – Hà Nội, Thanh Hóa đến các tỉnh Bắc Trung Bộ. Đặc biệt, trong đợt mưa lũ vừa qua, Công ty Vận tải Quốc tế Đức Phát đã vinh dự được lựa chọn và đồng hành cùng các đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm vận chuyển những chuyến hàng cứu trợ đầy nghĩa tình đến với đồng bào miền Trung ruột thịt nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai.

Tiếp tục đà phục hồi tăng trưởng sau Covid-19, ngoài dịch vụ vận tải nội địa, vận tải quốc tế, logistics, Công ty Vận tải Quốc tế Đức Phát đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe, hợp đồng cho thuê xe từ 4 chỗ ngồi, 9 chỗ ngồi, 16 chỗ ngồi, 24 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Vận tải Quốc tế Đức Phát.
Địa chỉ: 02, phố Thanh Khang, phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Điện Thoại: 02373.930.999
Fax: 02373. 930.999
Hotline: 0987.06.5678 – GIÁM ĐỐC: 0989.06.5678; 0986.35.9999
Điện thoại điều xe: 0398.36.36.36
Website: www.vantaiducphat.com
Email: congtyducphatth@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0987.06.5678