Dịch vụ

Vận tải nội địa

Với mục tiêu không ngừng đầu tư và phát triển lớn mạnh, hiện nay Đức Phát Group đang sở hữu trên 80 đầu xe, container, tải trọng từ 1 tấn đến 33 tấn. Đức Phát Group có đội ngũ lái xe hùng hậu với hơn 200 tài xế – kinh nghiệm – nhiệt tình – trách nhiệm – uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cho hàng ngàn chuyến hàng được thông quan an toàn và đúng tiến độ…

Vận tải quốc tế

Đức Phát Group luôn đảm bảo việc khai thuế hải quan hàng hóa mậu dịch, phi mậu dịch, dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa đúng pháp luật, đúng tiến độ, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối; với chi phí hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.

Cho thuê xe 4, 9, 16, 24, 45 chỗ

Đức Phát Group còn là đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe, hợp đồng cho thuê xe từ 4 chỗ ngồi, 9 chỗ ngồi, 16 chỗ ngồi, 24 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi và vận chuyển hành khách từ Thanh Hóa đi Lạng Sơn… Và để nâng tầm hoạt động của doanh nghiệp, nâng cao uy tín, mối quan hệ gắn kết với các đối tác khách hàng và cán bộ nhân viên trong công ty.